TIN TỨC IN ẤN

Tư vấn in ấn
 • Mr. Duy 0903343835
 • Mr. Vũ 0932669928
TIN TỨC IN ẤN
 • Các Loại Hình In Ấn Bao Bì Quà Tặng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

  13/08/2018

  Nhu cầu mang lại niềm vui cho những người xung quanh bằng những món quà tặng ý nghĩa được bọc gói cẩn thận trong những chiếc hộp đẹp mắt đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người.
 • Khám phá cách tạo ra ý tưởng mới mẻ trong thiết kế bao bì sản phẩm

  06/08/2018

  Các thương hiệu mong muốn có những mẫu thiết kế bao bì ấn tượng, độc đáo cho sản phẩm của họ để tạo ra tính cạnh trang trên thị trường và thu hút khách hàng. Chính vì vậy, các nhà thiết kế, in ấn bao bì hiện nay luôn nỗ nực để làm được điều đó.
 • Điều Phối Màu Sắc Hợp Lý Trong In Ấn Thiết Kế Bao Bì

  01/08/2018

  Thiết kế, in ấn bao bì không đơn thuần là việc tìm kiếm một vỏ bọc phù hợp với sản phẩm, đó còn là cả một chiến lược cần được cân nhắc và quyết định kĩ lưỡng để phát huy những lợi thế cạnh tranh sẵn có từ chúng. Việc tạo dựng ra những mẫu bao bì với thiết kế ấn tượng, màu sắc tinh tế góp phần tích cực trong việc bảo quản và quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng.
 • In ấn bao bì chuyên nghiệp theo kinh nghiệm từ các chuyên gia

  21/07/2018

  Những mẫu thiết kế in ấn bao bì đẹp, chất lượng luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng và lựa chọn mua sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh cùng được bày bán trên kệ hàng. siêu thị
 • Khách hàng quan tâm tới điều gì trong thiết kế bao bì sản phẩm

  09/07/2018

  Các doanh nghiệp ngày nay không chỉ quan tâm đến việc cải thiện chất lượng sản phẩm, mà họ luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những mẫu bao bì đẹp mắt, thu hút khách hàng và tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.
 • Công ty in ấn thiết kế chuyên nghiệp tại TPHCM

  22/06/2018

  Thiết kế, in ấn bao bì là một trong những chiến lược mà không doanh nghiệp nào được phép bỏ qua nếu muốn sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng, tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ và ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường kinh doanh đầy năng động như ngày nay.
 • Khi nào doanh nghiệp cần thiết kế bao bì mới cho sản phẩm

  18/06/2018

  Không tốn quá nhiều công thức và chi phí cho việc quảng cáo PR, bao bì truyền tải thông tin tới khách hàng một cách trực tiếp và hiệu quả nhất, chúng giao tiếp với khách hàng bằng ngôn ngữ của hình ảnh, màu sắc, và đánh thức nhu cầu mua sắm còn đang ngủ say trong tâm trí họ bằng những xúc cảm chân thật nhất.
 • Tổng hợp kiến thức in ấn - Những điều đơn giản không phải ai cũng biết

  18/05/2018

  Ngành công nghiệp in ấn từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Bạn chỉ cần dành ra một phút chú ý, là đã có thể liệt kê ra hàng tá các đồ vật trong gia đình có dấu chân của ngành công nghiệp này để lại. Từ bao thuốc ba bạn vừa hút trên mặt bàn, chiếc điều khiển máy lạnh, hay thân thuộc hơn là ly nước bạn uống hằng ngày
 • In hộp giấy: Tiêu chí hàng đầu để thu hút khách hàng

  03/04/2018

  Chúng ta thường quan tâm tới những chiến lược sâu xa, thần thánh để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng mà quên đi những yếu tố cơ bản khác.
0188.522.0062