Best Print sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền bao gồm cả tiền ship cho khách hàng nếu lỗi thuộc về Best Print tất nhiên điều xảy ra này là điều không mong muốn của chúng tôi nhưng với trách nhiệm của một công ty kinh doanh uy tín chúng tôi sẵn sàng chịu thiệt. 

Các lỗi sẽ được Best Print hoàn trả tiền cho khách:

  • In sai mẫu thiết kế: khi khách hàng duyệt thiết kế rồi mà Best Print lại in ra một mẫu khác với thiết kế khách hàng duyệt làm sai lệch thông tin hoặc sai front chữ, lỗi này chúng tôi sẽ nhanh chóng thay thế ngay bằng đơn hàng khác cho khách. Nếu sảy ra thiệt hại cho khách chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  • In sai màu quá nhiều do với thiết kế : file thiết kế là file hình ảnh trên máy tính nên màu sắc sẽ có khác so với file in ra, vì vậy Best Print chỉ có thể đảm bảo in được 85% chuẩn màu so với thiết kế khách hàng nhìn trên máy tính. Nếu chúng tôi in sai lệch màu quá nhiều thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm in lại đơn hàng khác hoặc hoàn trả lại tiền cho khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm không đảm bảo: Nếu sản phẩm làm ra khiến khách hàng không hài lòng về bất kỳ khía cạnh nào đó, chúng tôi sẵn sàng chấp nhận in lại đơn hàng khác hoặc trả lại tiền cho khách. Chúng tôi sẵn sàng nhận lỗi về phía mình nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bất kỳ lỗi gì do Best Print gây ra: Nếu khách hàng cảm thấy Best Print phục vụ chưa tương xứng với số tiền khách bỏ ra thì hãy liên hệ ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số 0932669928 ( Mr Tinh Vũ ) chúng tôi sẽ trả lại số tiền không tương xứng đó cho khách hàng.
  • Địa chỉ gửi trả lại hàng: Công Ty Cổ Phần In Cực Tốt 2 Đặng Văn Ngữ Phường 10 Phú Nhuận Hồ Chí Minh.