Best Print xin chân thành cảm ơn khách hàng đã in tưởng ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Best Print xin thông báo đã nhận được đơn hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu khách hàng cần rất gấp thì hãy điện luôn cho Best Print qua số 0903.343.835 để Best Print check luôn và in ấn tốc độ nhanh như tên lửa sao cho kịp hàng cho khách. Nếu khách hàng chưa cần gấp thì Best Print sẽ chủ động xắp xếp liên hệ với khách trong thời gian sớm nhất.

Phương thức thanh toán.

  • Đối với đơn hàng ở tỉnh : Khách hàng vui lòng chuyển khoản 100% trước cho Best Print ngay khi khách duyệt mẫu thiết kế để chúng tôi yên tâm in ấn và gửi hàng về sớm nhất cho khách. Đơn hàng thường sẽ được gửi qua dịch vụ giao hàng tiết kiệm đến tận tay khách hàng. Khách hàng yên tâm là Best Print có trụ sở làm việc rõ ràng, có website chạy quảng cáo google nên nếu chúng tôi lừa đảo khách vài trăm ngàn thì google, facebook sẽ không để chúng tôi yên.
  • Đối với đơn hàng nội thành : Khách hàng đặt cọc trước cho Best Print 50% sau đó chúng tôi sẽ thiết kế in ấn thật nhanh để có sớm cho khách. Khi đơn hàng đã xong Best Print sẽ gửi ship COD đến tận tay cho khách hàng. Nếu khách hàng ở gần thì có thể ghé trực tiếp văn phòng của chúng tôi để lấy hàng hoặc làm việc với thiết kế tại chỗ để lấy hàng luôn mà không cần phải chờ đợi lâu.

Thông tin tài khoản:

1013759157

LÊ VĂN TÌNH

Vietcombank Hồ Chí Minh

Chính sách hoàn trả và hoàn tiền:

Best Print sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền bao gồm cả tiền ship cho khách hàng nếu lỗi thuộc về Best Print tất nhiên điều xảy ra này là điều không mong muốn của chúng tôi nhưng với trách nhiệm của một công ty kinh doanh uy tín chúng tôi sẵn sàng chịu thiệt.

Các lỗi sẽ được Best Print hoàn trả tiền cho khách:

  • In sai mẫu thiết kế: khi khách hàng duyệt thiết kế rồi mà Best Print lại in ra một mẫu khác với thiết kế khách hàng duyệt làm sai lệch thông tin hoặc sai front chữ, lỗi này chúng tôi sẽ nhanh chóng thay thế ngay bằng đơn hàng khác cho khách. Nếu sảy ra thiệt hại cho khách chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  • In sai màu quá nhiều do với thiết kế : file thiết kế là file hình ảnh trên máy tính nên màu sắc sẽ có khác so với file in ra, vì vậy Best Print chỉ có thể đảm bảo in được 85% chuẩn màu so với thiết kế khách hàng nhìn trên máy tính. Nếu chúng tôi in sai lệch màu quá nhiều thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm in lại đơn hàng khác hoặc hoàn trả lại tiền cho khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm không đảm bảo: Nếu sản phẩm làm ra khiến khách hàng không hài lòng về bất kỳ khía cạnh nào đó, chúng tôi sẵn sàng chấp nhận in lại đơn hàng khác hoặc trả lại tiền cho khách. Chúng tôi sẵn sàng nhận lỗi về phía mình nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bất kỳ lỗi gì do Best Print gây ra: Nếu khách hàng cảm thấy Best Print phục vụ chưa tương xứng với số tiền khách bỏ ra thì hãy liên hệ ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số 0932669928 ( Mr Tinh Vũ ) chúng tôi sẽ trả lại số tiền không tương xứng đó cho khách hàng.
  • Địa chỉ gửi trả lại hàng: Công Ty Cổ Phần In Cực Tốt số 2 Đặng Văn Ngữ Phường 10 Phú Nhuận Hồ Chí Minh.

Cám ơn khách hàng đã tin tưởng ủng hộ dịch vụ in ấn của chúng tôi, Best Print mong một ngày nào đó sẽ trở thành quản gia in ấn của khách hàng để chúng tôi được phục vụ tốt cho khách hàng thật nhiều hơn nữa.