IN BAO BÌ GIẤY

Tư vấn in ấn
  • Mr. Duy 0903343835
  • Mr. Vũ 0932669928

IN BAO BÌ GIẤY

Yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định sự thành công của mỗi doanh nghiệp là mối quan hệ của họ với khách hàng, liệu sau những lần dùng thử, khách hàng có trở thành những người bạn trung thành của thương hiệu hay không? Họ sẽ quay lại với sản phẩm vào những lần mua sắm tiếp theo hay không bao giờ quay  lại nữa?


Do đó, mỗi doanh nghiệp sản xuất luôn nỗ lực không ngừng nỗ lực để làm hài lòng khách hàng,và phát triển thương hiệu ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường. Dưới đây là bốn lý do tại sao doanh nghiệp luôn chú trọng đến thiết kế bao bì giấy giá rẻ cho sản phẩm của họ.

 

1. Bao bì giúp vận chuyển sản phẩm dễ dàng

 

Trên thực tế, các chính sách về giao nhận, vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp sẽ không chỉ ảnh hưởng đến các mối quan hệ kinh doah, mà còn tăng hoặc cản trở các kế hoạch tài chính của doanh nghiệp, thậm chí chúng cũng có thể làm giảm lợi nhuận của doanh nghiệp. Lý do thực sự nằm trong thiết kế của hộp bao bì. Với những hộp bao bì thiết kế lớn hơn sản phẩm sẽ làm tăng chi phí vận chuyển; bao bì mỏng manh sẽ không thể bảo vệ sản phẩm an toàn cho đến khi chúng tới được tay người tiêu dùng.

Vì vậy, việc lựa chọn những mẫu thiết kế in bao bì giấy giá rẻ  phù hợp với sản phẩm giúp bạn tối ưu hóa chi phí vận chuyển và bảo vệ an toàn, hiệu quả cho sản phẩm.

 

bao-bi-giup-de-dang-van-chuyen
Bao bì giúp sản phẩm dễ dàng vận chuyển

 

2. Cung cấp thông tin cần thiết với khách hàng.

 

Bao bì, hộp giấy ngoài chức năng vận chuyển, bảo vệ hàng hóa tránh khỏi những tác nhân gây hư hại từ bên ngoài, chúng còn giúp nhà sản xuất đưa ra các thông tin cần thiết về sản phẩm, cung cấp tới người tiêu dùng cái nhìn đầy đủ và toàn diện nhất về sản phẩm.

Các thông tin quan trọng và cần thiết như ngày sản xuất, hạn sử dụng, các chương trình quảng cáo, khuyến mãi được sắp xếp và in rõ nét trên bao bì giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc đưa ra những quyết định mua hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ.

Đây cũng là cách mà các doanh nghiệp sử dụng để lấy lòng khách hàng của mình, việc cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến quyền lợi của khách hàng giúp doanh nghiệp chiếm được cảm tình của họ và bán ra được nhiều sản phẩm, tăng doanh số và lợi nhuận.
 

cung-cap-thong-tin-den-khach-hang
Cung cấp các thông tin in ấn cần thiết đến khách hàng

 

3. Thu hút sự chú ý của khách hàng với sản phẩm

 

Khi một sản phẩm mới ra mắt, ngoài việc thực hiện các chương trình truyền thông makerting để quảng bá thương hiệu, sàn phẩm. Nhà sản xuất cũng luôn chú trọng trong việc đưa ra các mẫu thiết kế bao bì giấy giá rẻ nhất ấn tượng, đẹp mắt để thu hút sự quan tâm của khách hàng trong lần đầu tiếp xúc với sản phẩm.

Để tạo sự ấn tượng và tính cạnh tranh cho sản phẩm khi chúng được bày bán trên kệ hàng, siêu thị cùng vô số những sản phẩm cùng loại đến từ các thương hiệu khách nhau. In ấn bao bì giấy giá rẻ TPHCM lúc này đóng vai trò quan trọng nhất, chúng thu hút sự chú ý của khách hàng bằng màu sắc nổi bật, hình ảnh đẹp mắt, slogan ấn tượng và thúc đẩy quyết định mua sắm của khách hàng chỉ trong phút chốc.
 

bao-bi-thu-hut-su-chu-y
Bao bì giúp thu hút sự chú ý của khách hàng

 

4. Tạo sự khác biệt

 

Bao bì giấy giá rẻ hcm phẩm là công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra sự khác biệt trong cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường. Ngoài chức năng, tính thẩm mĩ, bao bì hộp giấy còn có đầy đủ những thông tin cần thiết về tên thương hiệu, logo, màu sắc chủ đạo… của doanh nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng nhận diện sản phẩm dù chúng có thể bị lẫn lộn đâu đó trong một rừng sản phẩm cùng loại được bày bán trên kệ hàng.

Đây cũng là yếu tố tạo ra lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác, đồng thời cũng là cách mà doanh nghiệp thực hiện để níu chân khách hàng quay trở lại và trung thành với sản phẩm vào những lần mua hàng tiếp theo.

 

5. Bao bì tạo ra tính thẩm mĩ cho sản phẩm

 

Ngoài chức năng cơ bản của bao bì mà chúng ta vẫn dễ dàng nhận thấy, In bao bì giấy như một tấm áo mới làm đẹp cho sản phẩm và khiến chúng trở nên nổi bật, thu hút hơn so với những dòng sản phẩm khác.

Nắm bắt được tâm lí mua sắm của khách hàng là luôn bị thị giác chi phối quyết định mua sắm, chính vì vậy nhà sản xuất luôn nỗ lực để tạo ra những mẫu bao bì hộp giấy với mẫu mã đa dạng, bắt mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng với sản phẩm.

Tính thẩm mĩ trong thiết kế bao bì sản phẩm không chỉ giúp doanh nghiệp tạo thiện cảm với người tiêu dùng. Chúng còn tạo ra tính cạnh tranh với những dòng sản phẩm khác, tạo nên dấu ấn riêng của thương hiệu, doanh nghiệp.


bao-bi-mang-tinh-tham-my-cao
Bao bì giấy mang tính thẩm mỹ

 

6. Mang lại sự tiện dụng cho khách hàng

 

Ngày nay, những mẫu thiết kế bao bì theo xu hướng tiện dụng luôn là lựa chọn hàng đầu đối với nhiều công ty in bao bì giấy. Nhịp sống hối hả, khiến người dùng quý trọng thời gian và công sức hơn bao giờ hết, điều gì càng tiện dụng, càng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng.

Các doanh nghiệp in bao bì giấy như BESTPRINT luôn cố gắng để tạo ra những mẫu bao bì tiện dụng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như công sức của người dùng. Chúng ta có thể thấy những thiết kế bao bì mì ly ăn liền, bạn có thể chỉ cần tới một bình nước nóng là đã có ngay một tô mì ở tại cơ quan thậm trí ngoài công viên trong những chuyến giã ngoại.

 

7. An toàn với môi trường và sức khỏe người sử dụng

 

Lựa chọn những mẫu thiết kế bao bì giấy giá rẻ an toàn với môi trường và sức khỏe người sử dụng luôn là tiêu chí hàng đầu đối với các doanh nghiệp sản xuất bao bì.

Một số các loại bao bì sản phẩm được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên như gỗ, giấy… phù hợp với các mặt hàng thực phẩm, thức ăn nhanh, cho người dùng cảm giác an toàn, tránh nỗi lo hóa chất ảnh hưởng tới sức khỏe.

Các doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn những chất liệu bao bì dễ tái chế như thủy tinh, nhựa… để tiết kiệm chi phí và giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường.

 

8. Lựa chọn công ty in ấn bao bì giấy cao cấp

 

Ngay tại TPHCM, bạn có thể tìm kiếm vô vàn những địa chỉ in ấn bao bì, túi giấy cao cấp cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan, hãy tìm kiếm những địa chỉ xưởng in bao bì giấy giá rẻ TPHCM in ấn tin cậy, uy tín để hợp tác và cho ra những mẫu bao bì sản phẩm chất lượng tốt nhất. BESTPRINT sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn cũng có thể tìm đến những địa chỉ này để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ in ấn, lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp và trao đổi những thông tin cần  thiết trước khi bắt tay vào sản xuất hộp giấy. Tránh những sai xót không đáng có gây ra tổn thất về thời gian, công sức và chi phí đầu tư.

Chúc các bạn thành công với các kế hoạch in ấn bao bì cho sản phẩm của mình.

 

HOTLINE GỌI NGAY
Tư vấn in ấn
  • Mr. Duy:
    0903343835
  • Mr. Vũ:
    0932669928
0188.522.0062